01230-1PHP infoBoard V.7 Plus
+++เปิดจองทายาท...เจ้าเยียร์เมืองมุก...สถิติ 3 ไฟท์ สายเลือดหน้าหงอนเงินล้าน + พม่าไต้หวัน

เปิดจองทายาท...เจ้าเยียร์เมืองมุก สถิติ 3 ไฟท์

สายเลือดหน้าหงอนเงิินล้านแชมป์สนามเทิดไท 2 สมัย + พม่าลูกผสมไต้หวัน..สุดยอดแห่งสายเลือดของการถ่ายทอดพันธุกรรม

สายพันธิ์

พ่อ..แจ้ล้านพม่าหน้าหงอนแข้งคม แชมเงินล้าน 2 สมัยซ้อนเทิดไท

แม่..เยียร์ลิ้นขาด + แค็ป (พม่าลูกผสมไต้หวันเลือดเข้ม)

สำหรับเจ้าเยียร์เมืองมุก..ตัวนี้เป็นทายาทตัวเก่งของแจ้ล้านกับสายเยียร์ลิ้นขาดอีกตัว..ที่ผลงานในสนามค่อนค้างดีและชัดเจนที่ผมติดตามซื้อคืนอยู่เวลาพอสมควรกว่าเจ้าของจะยอมแบ่งให้ต้นสายนกลับมาพัฒนาต่อด้วยสัญญาทางใจ..เป็นอีกสายเลือดที่ผลงานการถ่ายทอดพันธุกรรมได้ดีมากสายนึง..ที่จะนำมาเติมเต็มสายคนชนไก่...ตัวนี้ผมซื้อคืนกลับมาทำสายในราคา 5 หมื่นจากลูกค้าจาก จ.มุกดาหาร

ไก่ชุดนี้เป็นทายาทเงินล้านที่ทางผมพัฒนากับแม่พันธิ์สายหลักที่ผมผสมไว้เพียงแค่ 2 ชุดและมีเพียงไม่กี่ตัวในประเทศและผลงานค่อนค้างเด่นและดีมากสายนึงที่ผมมีอยู่ตอนนี้..ลูกค้าเอาไปมีผลงานกันมากมายไม่ขาดสาย...ทั้งผลงานในสนามที่แจ้งเข้ามาตลอดและผลงานในการจ่ายลูก..การถ่ายทอดพันธุกรรมของสายแจ้ล้านพัฒนาสายพันธิ์ที่มีเชื้อสายเยียร์ลิ้นขาด

สมาชิกคงได้เห็นผลงานการจ่ายลูกของเจ้าหูขาวไปบ้างแล้ว...ตัวนี้ถือเป็นความคาดหวังของสายนี้ที่ผมดึงตัวกลับมาแทนเจ้าหูขาวที่ย้ายค่ายไปเพราะเป็นสายเลือดเดียวกันเพื่อนำมาพัฒนาต่อ คับ

ไก่เก่งหาไม่ยาก..แต่ไก่เก่งแล้วถ่ายทอดสายเลือดได้ดี..นั้นหายาก..จุดประสงค์ที่ผมนำมาต่อสายคือ..ความสามารถและผลงานตัวมันเอง..และผลงานในสายเลือดของการถ่ายทอดพันธุกรรม..จุดแรก..ผมมองจากพันธุกรรมเชื้อสายเหล่ากอมาอันดับแรกว่าให้ลูกได้ตีได้เล่นมากแค่ไหน..จุดที่สองผลงานตัวมันเอง คับ

 

 
User : คนชนไก่ คนชนไก่ user vip   [แก้ไข]
21/01/2015 - 14:48 - 125.25.110.119

- แก้ไขล่าสุด
21/01/2015 - 15:04


 

สมาชิกสามารถติดตามประวัติเชิงชนและความเป็นมาของเจ้าเยียร์เมืองมุกได้ที่ลิ้งนี้ ครับ

http://www.khonchonkai.com/webboard/data/01130-1-1.html
User : คนชนไก่ คนชนไก่ user vip   [แก้ไข]
21/01/2015 - 14:58 - 125.25.110.119

01230-1 No. 1

สำหรับทายาท..เยียร์เมืองมุก

( เปิดสั่งจองลูกไก่ ) อายุ 2-3 เดือน แยกเพศชัดเจน แข็งแรง ทำวัคซีนให้ครบ ( ราคาคู่ละ 5,000 บาท ) ไม่รวมค่าขนส่ง

กติกาการจอง มัดจำ 1 พันต่อคู่ จองให้ผสมยกคอกมัดจำ 2 พัน เพื่อแสดงสิทธิการจองที่สมบูรณ์

ส่วนถ้าลูกค้าที่ต้องการให้จัดแยกผสมโดยระบุเป็นแม่พันธิ์ vip ที่เคยให้ลูกถึงสนามชนแล้ว เป็นแม่หลักๆชี้ระบุตัวในกระดานแม่พันธิ์ก็ได้ คับ หรือจะให้จัดผสมแม่พันธิ์แบบเหมายกทั้งครอกโดยระบุชี้แม่พันธิ์ก็ได้ ครับ  

ส่วนแม่พันธิ์ทางซุ้มเราใช้วิธีแยกผสม 1 ต่อ 1 ใส่ตัวเมียในล็อคผสมล็อคละ 1 ตัว ไม่มีการใส่แม่ไก่เยอะๆทีละหลายๆแม่เหมือนที่อื่นแน่นอน ครับ ใช้วิธีจับทับหรือป่อยล็อคทับ เช้า-เย็น ในล็อคแม่พันธิ์แต่ละตัว เพื่อสายพันธิ์ที่ชัดเจนและป้องกันแม่ไก่ไม่ให้ไข่ปนกัน เพื่อง่ายต่อการดูแลด้วย ครับ

เน้นคุณภาพสายพันธิ์ที่ชัดเจน ไม่เน้นจำนวน สายเลือดเน้นๆชัดเจน ลูกค้ามั่นใจได้ในจุดนี้ได้ ครับ เจ้าเยียร์เมืองมุก + แม่นี้ = 100 % ส่วนแม่พันธิ์ที่ใช้เป็นแม่พันธิ์ที่ผมใช้งานและเคยเห็นผลงานทั้งหมด เป็นแม่พันธิ์เกรด A ที่ผมเคยเห็นคู่เกิดแล้วคัดไว้ทำแม่พันธิ์ ที่ผลงานเด่นๆ สายเลือดดี มีมาตราฐานเดียวกันทั้งหมด เราจึงคัดนำมาทำแม่พันธิ์ ครับ

ส่วนเรื่องคุณภาพการผสมไก่ชนไม่มีหลักตายตัวที่แน่นอน..ไม่จำเป็นว่าแม่พันธิ์เกรด vip ที่เคยจ่ายลูกเห็นแล้ว หรือที่นำเข้ามาแพงๆสายเลือดดังๆ จะต้องให้ลูกดีกว่าแม่พันธิ์หลักตัวอื่นๆเสมอไป....แม่พันธิ์ที่คัดไว้ทุกตัวต่างเป็นสายเลือดเดียวกันที่พัฒนาขึ้นมา และมาตราฐานระดับเดียวกันทั้งหมดจึงมาทำแม่พันธิ์ ถ้าสายเลือดเข้ากันได้ดีแม่ไก่ชุดชั้นที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ก็อาจจะจ่ายลูกผลงานดีกว่า สายเลือดเข้ากันได้ดีกว่าชุดแม่เก่าๆก็เป็นได้แน่นอน ครับ

ส่วนความเก่งของอนาคต ก็ขึ้นอยู่ที่การจ่ายลูกของพ่อพันธิ์และแม่พันธิ์แต่ละตัวอีกที ว่าสายเลือดเข้ากันได้ดีแค่ไหน ตัวเมียทุกๆสายที่นำมาผสมล้วนคัดสรรจากตัวผมเองจากประสบการณ์ในสนามมาตราฐานไม่ให้เสียชื่อ (คนชนไก่) ที่สร้างสรรค์ผลงานในเวปมานานและสนามมาตราฐานอย่างแน่นอน ครับ

ส่วนสายแม่พันธิ์สมาชิกที่ิติดตามคงจะพอทราบแล้วส่วนนึงตามประวัติแม่พันธิ์แม่พันธิ์หลักที่นำขึ้นมามีอีกหลายตัวที่ผมยังไม่ได้ลงให้ชมจะทยอยลงให้ชม ครับ เช่น แม่ลูกแจ้ล้าน น้องสาวแจ้ล้าน แม่ลูกเจ้าเต๊าะ แม่ลูกเจ้าเพรช แม่ลูกหูขาว คู่เกิดหูขาว แม่ลูกเม็ดเงิน ลูกจุกเงิน ลูกเยียร์ลิ้นขาด สายพม่าลูกผสมไต้หวันเลือดเข้ม และสายเยียร์ซึึ่งพัฒนาบรีดสายต่างๆ สายเรืองกิจ สายหน้าหงอน ตัวเมียสายเลือดลึกที่นำเข้ามาจาก พี่เจี๊ยบ พี่น้อย โชคศิริชัย และสายอื่นอีกหลายตัวที่ผมใช้พัฒนามาถึงปัจจุบัน คับ

อย่างหนึ่งที่ลูกค้ามั่นใจได้สายทุกๆสายที่ผมใช้พัฒนามีมาตราฐานในตัวเค้าเอง..เน้นเบอร์แข้งแผลตี..มีผลงานในระดับแนวหน้าจากการคัดสรรจากประสบการณ์จริงในสนาม ที่สำคัญระบุสายพันธิ์ชัดเจน 100% ครับ

(รายละเอียดการสั้งจอง ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่ ผมคุณบอล (คนชนไก่) T. 087-1235548 ครับ ( จำนวนจำกัด )

 


 
User : คนชนไก่ คนชนไก่ user vip   [แก้ไข]
21/01/2015 - 15:26 - 125.25.110.119

- แก้ไขล่าสุด
21/01/2015 - 15:30


01230-1 No. 2


หน้า : 1